• ibf home2 03
 • Cung cấp và thay máy nén điều hòa trung tâm VRF Mini Fujitsu

  Trong dàn nóng điều hòa trung tâm VRF Mini Fujitsu, thì máy nén (Block) (lốc), được coi là trái tim của bất kỳ hệ thống điều hòa nào, máy nén điều hòa là bộ phận luân chuyển của môi chất lạnh trong hệ thống đường ống dẫn từ dàn lạnh tới dàn nóng và ngược lại. Máy nén điều hòa có 2 tác dụng chính sau:

  Môi chất trong dàn lạnh được hút liên tục để nén đến áp suất cao sẽ chuyển thành dạng lỏng ở dàn nóng. Quá trình chuyển hóa từ dạng khí sang dạng lỏng sẽ sinh ra nhiệt nên môi chất lỏng có nhiệt độ rất cao ( xấp xỉ 100 độ C). Vì thế, khi đứng gần cục nóng máy lạnh bạn sẽ cảm thấy có hơi gió nóng và khô.

  Máy nén điều hòa tạo ra sự luân chuyển liên tục của môi chất trong đường ống  giúp quá trình thu nhiệt ở dàn lạnh và xả nhiệt ở dàn nóng được thực hiện liên tục khi nhiệt độ trong phòng chưa đạt yêu cầu

  Thế hệ mới điều hòa trung tâm Fujitsu Mini trang bị máy nén Inverter, thế hệ máy nén mới này giúp cho hiệu suất làm việc của điều hòa cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Nguyên lý hoạt động máy nén inverter có thể hiểu một cách đơn giản, công nghệ Inverter được ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản. Và hoạt động dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong

  Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì tuổi thọ máy nén có hạn nên thời gian hoạt động thường thì dao động từ 5-8 năm, máy nén sẽ hỏng, do vậy mà chúng ta cần thay thế. Chúng tôi là nhà nhập khẩu các linh kiện điều hòa trung tâm chính hãng Fujitsu, sẽ cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho dòng điều hòa trung tâm Fujitsu, linh kiện mới 100%, hàng chính hãng và được bảo hành trên toàn cầu bởi thương hiệu Fujitsu.

  Xin vui lòng liên hệ được phục vụ một cách chu đáo, tin tưởng. Trân trọng cám ơn!