• ibf home2 03
 • Điều hòa trung tâm Toshiba: Những nổi bật và địa chỉ lắp đặt uy tín tại Hà nội

  Các mẫu điều hòa Toshiba được đánh giá cao về khả năng vận hành, hiệu suất, sự tiết kiệm và thiết kế. Với phân khúc điều hòa trung tâm, Toshiba ngày càng được khẳng định vị thế bởi những lợi ích mà hãng đã đem lại cho người sử dụng.

  Những đặc trưng của hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba

  1. Công nghệ chủ đạo

  Được thiết kế dựa trên nền tảng hệ thống VRF, Toshiba đã tinh chỉnh bằng công nghệ S-MMS của riêng mình để đạt được hiệu suất tối đa khi vận hành, đặc biệt khi hãng đã nâng cấp công nghệ tới S-MMS7. Thực tế đã chứng minh, với sự hoạt động của S-MMS, hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba có được hệ số sử dụng năng lượng (EER) lên tới 4,1 tại mức công suất 14kw và tiết kiệm điện tới 50%. Dải công suất làm lạnh trong khoảng 14 -135kW, dải công suất sưởi ở mức 16 – 150kW.

  Các mẫu hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba

  Các mẫu hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba và khả năng tiết kiệm diện tích

  Công nghệ S-MMS7 còn mang lại khả năng tối ưu lượng môi chất, giúp lượng môi chất giảm đi, từ đó hệ thống được tối ưu về kích thước, độ bền bỉ và khả năng hoạt động ổn định hơn. Hệ thống hoạt động bằng nguyên lý, nếu 1 máy nén nào đó bị thiếu môi chất, hệ thống sẽ tự động chuyển môi chất từ dàn nóng khác đến. Nhờ vậy, phí bảo trì được giảm đáng kể và tuổi thọ hệ thống được tăng lên.

  1. Dải nhiệt rộng

  Các hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba có thể đáp ứng yêu cầu dải nhiệt rộng từ -5 độ C cho đến nhiệt độ tối đa 52 độ C. Điều này mang lại khả năng sử dụng linh hoạt tại nhiều vùng khí hậu, đặc biệt đối với các vùng khí hậu có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa các mùa, giữa ngày và đêm.

  1. Hệ số COP có khả năng lên tới 7.27*

  Chắc chắn không phải lúc nào hệ thống điều hòa trung tâm cũng hoạt động tất cả các đơn vị,  vì thế hệ thống Toshiba áp dụng cách bố trí đặc biệt để có được hệ số COP vào mức cao nhất thế giới (7.27*).

  Kết hợp với công nghệ biến tần Inverter giữ các block luôn trong trạng thái hoạt động để đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa với khoảng thời gian hệ thống vận hành lâu dài, liên tục và hiệu quả kiểm soát nhiệt độ được tốt nhất.

  1. Khả năng tiết kiệm điện lên tới 70%

  Bằng việc áp dụng nguyên lý biến tần trên nguồn cấp của dàn nóng và sự tinh chỉnh công nghệ riêng của hãng, các hệ thống điều hòa trung tâm có khả năng tiết kiệm từ 40-70% năng lượng điện năng so với các hệ thống không áp dụng công nghệ biến tần.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

  Nổi bật ở các sản phẩm điều hòa của Toshiba là thiết kế dàn nóng với kích thước nhỏ gọn hơn. Tuy được thiết kế dàn nóng với kích thước gọn hơn để tối ưu khả năng di chuyển và không gian lắp đặt, nhưng công suất của hệ thống vẫn được đảm bảo ở mức cao. Dàn nóng của Toshiba có thể tiết kiệm tới 24% diện tích so với các mẫu có công suất tương đương.

  Thiết kế dàn nóng điều hòa trung tâm Toshiba

  Thiết kế dàn nóng điều hòa trung tâm Toshiba

  1. Hệ thống đường ống dẫn dài

  Tổng chiều dài đường ống của hệ thống có thể lên tới 1000m, điều này mang lại khả năng linh hoạt trong việc lắp đặt. Đường ống dẫn dài cũng mang tới khả năng bao phủ được không gian rộng  hơn, vì thế, hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba dược lựa chọn để lắp đặt tại các tòa nhà rất lớn mà không cần nhiều hệ thống. Từ đó có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

  1. Phần mềm quản lý Wave SMMS

  Với tính năng thông minh được tích hợp sẵn, người quản lý có hể xem đầy đủ dữ liệu và thực hiện các hành động quản lý của mình trên thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng mà không cần kết nối điều hòa với PC hay thực hiện các thủ thuật kỹ thuật.

  Các hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba trên thị trường hiện nay

  SMMS-i: SMMS-i là một hệ thống VRF (Dòng môi chất lạnh thay đổi) hiệu quả cao, cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng thương mại. Nó có một thiết kế kiểu mô-đun cho phép nó được tùy chỉnh theo nhu cầu của tòa nhà. Hệ thống này cũng có COP (Hệ số hiệu suất) cao và phạm vi hoạt động rộng nên phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau. Ngoài ra, nó còn có công nghệ Điều khiển thông minh của Toshiba, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

  SHRM-i: SHRM-i là một hệ thống VRF khác cung cấp hiệu suất và hiệu quả tuyệt vời. Nó được thiết kế cho các tòa nhà vừa và nhỏ và cung cấp một thiết kế nhỏ gọn có thể phù hợp với không gian chật hẹp. Hệ thống này có máy nén biến tần DC cung cấp hiệu suất cao và độ ồn thấp. Nó cũng có một hệ thống điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

  SMMS-e: SMMS-e là một hệ thống VRF mô-đun cung cấp hiệu suất năng lượng cao và thiết kế linh hoạt. Hệ thống có máy nén quay đôi DC mang lại hiệu suất cao và độ ồn thấp. Hệ thống còn có hệ thống điều khiển thông minh giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và tối ưu hóa hiệu suất. SMMS-e phù hợp với các tòa nhà lớn và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của tòa nhà.

  Mini-SMMS: Mini-SMMS là một hệ thống VRF nhỏ gọn được thiết kế cho các tòa nhà thương mại nhỏ. Hệ thống này có phần đế nhỏ và thiết kế kiểu mô-đun cho phép dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Hệ thống có chỉ số COP cao và phạm vi hoạt động rộng nên phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau. Ngoài ra, hãng cũng trang bị công nghệ Điều khiển thông minh, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

  Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm Toshiba uy tín

  Để hệ thống điều hòa hoạt động ổn định, trơn tru và có độ bền cao nhất, việc tìm đến các đại lý uy tín là một điều không thể bỏ qua với bất kỳ khách hàng nào. Mặc dù sản phẩm nhận được hỗ trợ từ hãng, tuy nhiên, đại lý cung cấp vẫn là một đầu mối quan trọng để đảm bảo trải nghiệm sản phẩm tốt nhất thông qua vận chuyển, lắp đặt hay các dịch vụ đi kèm.

  Hệ thống đường ống và dàn lạnh điều hòa trung tâm Toshiba khi đã hoàn thiện lắp đặt

  Hệ thống đường ống và dàn lạnh điều hòa trung tâm Toshiba khi đã hoàn thiện lắp đặt

  Công ty IBF Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm điều hòa chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu để có thể xử lý bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh khi thi công lắp đặt. Đồng thời, IBF cũng cam kết mang lại sự hoạt động ổn định nhất của các hệ thống điều hòa trung tâm dành cho khách hàng.

  Bằng việc lên thiết kế lắp đặt thông qua bản vẽ sơ bộ, IBF sẽ quý khách hàng có thể hình dung dễ nhất được không gian của mình sau khi hệ thống được lắp đặt và vận hành. Việc thiết kế này cũng mang lại tính chuẩn chỉ và tránh các phát sinh không đáng có, nhất là đối với khí hậu khắc nghiệt tại nước ta, đặc biệt ở các tỉnh phía Bắc.

  Để nhận được tư vấn miễn phí nhanh nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc kết nối trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi qua zalo. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm với dịch vụ của IBF Việt Nam!

  Tham khảo thêm: Chi tiết về điều hòa công nghiệp – Điều hòa nhà xưởng

  Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic có gì đặc biệt?