• ibf home2 03
 • QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

  Chúng tôi, Công ty IBF VN – Đại lý phân phối máy điều hòa chính hãng, xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

  Quý khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi áp dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán sau: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

  I.Thanh toán trực tiếp:

  – Với phương thức thanh toán trực tiếp, quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng cho quý khách sau khi xuất hàng.

  – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, nhân viên lắp đặt hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

  II.Thanh toán chuyển khoản: các bước tiến hành như sau:

  * Đến ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: số tiền, Tên đơn vị, Số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, Nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

  * Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax…) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

  * Ngay khi nhận được báo “Có” từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng, giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

  – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

  Thông tin chuyển khoản như sau:

  1. Ngân hàng TMCP Thương Tín (Sacombank)

  Công ty CP Công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam

  Số TK: 0200 1942 2268

  Tại ngân hàng TMCP Thương tín- PGD Thụy Khuê- CN Đông Đô

  2. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

  Công ty CP Công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam

  Số TK: 112106138

  Tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng- CN Kinh Đô

  3. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank)

  Công ty CP Công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam

  Số TK: 000002402847

  Tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á- CN Thanh Xuân

  Trân trọng thông báo!